Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Các mô hình quán cafe

Gói Flagship - Tư vấn mở quán cafe trọn gói "Chìa khóa trao tay" - chi phí tối ưu (tuỳ khả năng khách hàng)

ffdgf

Gói Easy - Tư vấn mở quán cafe từng phần - tùy theo nhu cầu cần tư vấn

gfdg

Gói Classic 1 - Tư vấn mở quán cafe rang xay với 50 triệu

Với những lợi thế của một quán cà phê rang xay như: Nội thất đơn sơ mộc mạc, chi phí đầu tư cho quán không nhiều… thì ai cũng nghĩ rằng mở một quán cafe như thế này không có gì khó nhưng về phần lợi nhuận và tính bền của một quán cafe như thế nào thì không được nhiều người nghĩ tới.

ới kinh nghiệm mà coccoffee.com có được từ thực tế, hy vọng sẽ giúp bạn phát triển lâu dài và bền vững hơn. Coccoffee.com sẵn sàng chia sẻ, sẵn sàng kết nối, sẵn sàng tư vấn mọi thứ cho bạn. coccoffee.com sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp cho việc kinh doanh.

+ Bạn muốn kinh doanh và muốn là chủ nhân của một quán đúng theo mô hình cà phê sạch, rang xay .
+ Bạn muốn hiểu vai trò của mặt bằng trong kinh doanh, coccoffee.com sẽ phân tích thuận lợi và bất lợi cho bạn trong từng mặt bằng cụ thể. Đây cũng chính là điểm quyết định 70% lợi nhuận của bạn.
+ Bạn lo sợ mỗi lần thay đổi địa điểm kinh doanh, những đầu tư gắn liền sẽ không thể tháo rời (trang trí mặt bằng, quầy bar, nội thất…).
+ Bạn không thể túc trực ở quán trong suốt thời gian hoạt động, coccoffee.com sẽ hướng dẫn bạn quản lý.

+ Bạn chưa quen cách chọn nguồn nguyên liệu Cafe sạch, coccoffee.com sẽ chỉ cho bạn cách nhận biết, pha chế để cho ra đúng mùi và vị cafe sạch.

Gói classic 2 - Tư vấn mở quán cafe cóc phong cách với 30 triệu

Chỉ với một số vốn nho nhỏ, mặt bằng thuận lợi, tìm được nguồn cung cấp nguyên liệu an toàn và ổn định… là các bạn đã có thể khởi nghiệp một loại hình kinh doanh giải khát khá đơn giản, thu hút khách hàng mà vẫn đem lại lợi nhuận cao. CocCoffee.com sẽ tư vấn cho các bạn cách mở quán cafe bình dân trong bài viết này nhé.

Gói Modern - Tư vấn mở quán cafe take away với 30 triệu   

Xu hướng cafe Take away này phát triển mạnh mẽ ở các nước phương Tây, giờ đang phát triển tại các nước Châu á và không riêng gì nước ta trong 3 năm gần đây. 1 năm nay trở tại đây nước ta nở rộ mô hình cà phê sạch , đó cũng là 1 phần của cà phê take a way .

Nó có thể là quán trà sữa, quán café bình thường, quầy café take away… Đặc điểm chung là các quán này đều có quầy bar dễ nhìn thấy cho người đi đường, có máy pha café, đặt một vài bộ bàn ghế gỗ đơn giản bên trong nhà và ngoài vỉa hè…mọi thứ đều tiện lợi, chủ động.
Đầu tư mở quán không hề mất nhiều chi phí ngược lại nó sẽ đem đến hiệu quả cao cho bạn nếu bạn biết lấy được sự thu hút của khách hàng, việc lựa chọn đơn vị thiết kế cũng rất quan trọng để tạo nên thành công của quán sau này.

Một quán café với diện tích trung bình 20->40m2 cũng có thể tận dụng thiết kế theo lối này để làm tăng doanh thu cho quán, với điều kiện quán phải ở mặt tiền đường, và quầy bar nằm ngoài mặt tiền thu hút khách.

Điều kiện cần vẫn là mặt bằng tốt . Coc Coffee có viết 1 bài về mặt bằng các bạn xem tại đây .
Sau đó là thức uống đa dạng . PR tốt , và cuối cùng là chủ quán và nhân viên phục vụ phải luôn niềm nở


HOTLINE: +84906833377 Skype Me!

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET